Healing Sangkap: COOL KA LUNG
Season 6, Tubig at Bukol sa baga
Posted May 29, 2017 by admin
Chef Tristan: Ang chico ay tinatawag ding sapodilla. Mayaman ito sa potassium, dietary diber at anti-oxidants. Ito ang isa sa mga prutas na kinakain din ang balat. Masarap itong kainin ng fresh o kaya naman ay hinahalo sa mga salad, shake, cereals, ice cream, cake, pie o pwede ring gawing jam! Available ito buong taon at mabibili sa murang halaga lalo na kung harvest season.
Gawin na natin ang Cool Ka Lung!
Ingredients:
- 1cup Durian
- 1/4cup Malunggay, leaves
- Seaweed Salt as needed
- Water as needed
Pakuluan ang durian, malunggay sa tubig na may seaweed salt hanggang sa lumambot at humawa ang lasa sa tubig. Itabi.
Dipping sauce:
- 2pcs Chico
- Honey as needed
- Crushed ice as needed
Pagsamahin ang mga rekado sa food blender kasama ang katas ng durian at malunggay. Ihain ng malamig.
Off